HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

Từ thiện nói riêng và các công tác xã hội nói chung, đều là những hoạt động thường niên mà ông Nguyễn Văn Ngon - CEO của 3 cty về lĩnh vực Logistics, Bất động sản và Xây dựng - đã âm thầm thực hiện từ bao năm nay. Với định hướng phát triển kinh doanh gắn liền với các hoạt động hướng về cộng đồng và hướng tới mục đích  giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt do thiên tai, dịch bệnh,... Tất cả vì một cộng đồng tốt đẹp hơn, một Việt Nam hạnh phúc và phát triển hơn!

Đôi khi, điều tốt nhất bạn có thể nói, là "không nói gì"?
"Không nói gì cũng là một sự lựa chọn"
Con người Nam Bộ thân thương cùng những phẩm chất đáng quý!
Con người Nam bộ với những phẩm chất đáng quý như vùng đất trù phú, nổi bật với 2 mùa nơi họ sinh ra và lớn lên bao năm nay vậy!
Miền Nam và những nét đẹp văn hóa đặc trưng!
Miền Nam tuy chỉ mới thành lập khoảng 300 năm nay, nhưng với lịch sử đầy những thay đổi thăng trầm đã tạo nên những nét đặc thù đầy mới lạ cho vùng đất này.
Sự tử tế dù nhỏ bé thế nào, cũng không bao giờ lãng phí!
Xã hội loài người văn minh hình thành là từ khi con người biết tôn trọng và tín nhiệm lẫn nhau. Không có giá trị nào được tạo ra cho đến khi con người biết hành động vì lẽ phải. Kẻ giả dối lãnh hậu quả do cách mình sống, người tử tế hưởng hoa trái của việc mình làm.
Người có đức, trời cao sẽ tự ban phúc!
Người sống có đức, vô vàn ơn phúc sẽ tự gõ cửa đến!

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Chúng tôi luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn.

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN
Zalo
Hotline