Mẫu nhà tiền chế 2 tầng đẹp với phong cách siêu hiện đại và thời thượng!

Mẫu nhà tiền chế 2 tầng đẹp với phong cách siêu hiện đại và thời thượng!
Ngày đăng: 28/08/2022

  Hiện nay nhà tiền chế 2 tầng đang là phong cách nhà ở dân dụng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với kiểu dáng bắt mắt, hiện đại, khung thép chắc chắn, bền đẹp, chi phí xây dựng tiết kiệm, thời gian thi công nhanh chóng. Tất cả những ưu điểm này đã khiến cho mẫu nhà tiền chế 2 tầng nhận được sự chào đón của rất nhiều chủ đầu tư. Vậy nhà tiền chế 200m2 2 tầng có ưu điểm gì? Những mẫu nhà tiền chế 200m2 2 tầng đẹp mà lại tiện lợi nhất hiện nay là những mẫu nào? Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  Vì sao bạn nên chọn nhà tiền chế 2 tầng?

  Nhà tiền chế 200m2 mang đến giải pháp tối ưu cho kiến trúc hiện đại

  Những mẫu nhà tiền chế 200m2 2 tầng thường được lắp ghép bằng các khung thép cứng cáp đã được sản xuất và thiết kế, tạo hình từ trước trong nhà máy sản xuất. Cho nên nhà thép tiền chế sẽ cực kỳ phù hợp với những kiến trúc hiện đại cần chú trọng vào sự tinh tế cao. 

  Hơn nữa nhờ vào độ đảo cũng như là kết cấu của thép mà có thể bẻ cong hoạc tạo hình sao cho phù hợp nhất với không gian thiết kế, mà vẫn không làm cho ngôi nhà trông kém an toàn, vì thép rất vững chắc.

  Nhà khung thép dân dụng có khả năng chịu lực cao

  Tất cả những khung thép được sử dụng khi xây nhà vì đảm bảo an toàn cho khách hàng, cho nên đều được kiểm tra kỹ càng, khắt khe. Hơn nữa khung thép đều được sản xuất tại nhà máy cho nên độ chính xác cao và đã có thiết kế sẵn từ trước về tính chống chịu hiệu quả.

  Bởi vậy, nhà thép tiền chế 200m2 2 tầng sẽ rất an toàn khi sử dụng, có độ bền cao, đặc biệt là giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí xây nhà do các chi tiết thừa đã được lược bỏ.

  Tính ứng dụng cao

  Những ngôi nhà dân dụng được xây bằng thép tiền chế rất linh hoạt khi xây. Những gia đình ở đất lún, đất yếu, những vùng đất cao như đồi núi hay đô thị hoặc thậm chí là ở trên mặt nước thì nhà vẫn đảm bảo giữ được độ chắc chắn đảm bảo an toàn cho bạn.

  Bền bỉ theo thời gian

  Với chất liệu chủ yếu là thép cho nền nhà có khả năng chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài như: Nắng, mưa, gió bão hoặc thậm chí là động đất thì cũng có thể chịu được rất tốt. 

  Hơn nữa công trình nhà thép tiền chế còn có tuổi thọ rất cao, thậm chí có thể lên đến 100 năm do kết cấu của thép không bị gỉ sét, cho nên công trình sẽ chịu được lực rất lâu.

  Thời gian thi công, nghiệm thu công trình nhanh

  So với những công trình xây nhà dân dụng truyền thống phải mất thời gian rất lâu mới có thể xây dựng được, thì thời gian để xây nhà tiền chế chỉ mất từ 2 – 8 tuần tùy vào quy mô công trình.

  Với việc thời gian được rút ngắn cũng đồng nghĩa là vấn đề xây nhà sẽ không khiến bạn đau đầu, hơn nữa còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và có nhà mới để ở nhanh hơn.

  Tiết kiệm chi phí

  Theo các đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực nhà tiền chế thì xây nhà tiền chế thường sẽ tiết kiệm được cho bạn đến 30% so với chi phí xây nhà truyền thống, nhờ vào thời gian thi công nhanh, nhân công ít.

  Các mẫu nhà thép tiền chế 200m2 2 tầng đẹp, tiện lợi nhất hiện nay

  Dưới đây là một số mẫu nhà tiền chế 200m2 2 tầng dành cho bạn tham khảo để có được những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân và gia đình mình: 

  Nhà tiền chế 2 tầng mẫu 1

  Nhà tiền chế 2 tầng mẫu 2

  Nhà tiền chế 2 tầng mẫu 3

  Nhà tiền chế 2 tầng mẫu 4

  Trên đây là một số lợi ích cũng như là những mẫu nhà tiền chế 200m2 2 tầng đẹp, tiện lợi mà CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ NAM PHƯƠNG muốn chia sẻ đến bạn. Tin chắc rằng với những đặc điểm đẹp mắt của các mẫu nhà bên trên bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một mẫu nhà phù hợp nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua: 

  Email: namphuonggroup1985@gmail.com

  Điện thoại: (+84) 909 500 500

  Zalo
  Hotline