TOP 5 đặc điểm của một ngôi nhà phong thủy, hút tài lộc về cho gia chủ!

TOP 5 đặc điểm của một ngôi nhà phong thủy, hút tài lộc về cho gia chủ!
Ngày đăng: 06/10/2022

  Thế nào là ngôi nhà hợp phong thủy, dễ dàng kéo tiền tài và may mắn về cho gia chủ? Hãy cùng Nam Phương tìm hiểu ngay câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

  TOP 5 đặc điểm của một ngôi nhà phong thủy, hút tài lộc về cho gia chủ

  1. Phong thủy: Cây sống lâu, xanh tốt

  Như chúng ta đã biết, cây cối sinh trưởng và phát triển theo quy luật của tự nhiên. Cây ra hoa, đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân, rụng lá vào mùa thu, đây là quy luật vĩnh cửu không thể thay đổi. Tuy nhiên có điểm khác biệt để biết phong thủy nhà bạn là tốt hay xấu mà bạn có thể dựa vào.

  Khi mùa thu sang, nếu cây cối trong khuôn viên nhà bạn rụng lá hay khô héo muộn hơn những loại cây khác. Hoặc bước vào mùa xuân, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, ra hoa, kết trái sớm hơn thì đó là một điềm báo cho thấy phong thủy nhà bạn rất vượng, tràn đầy linh khí và sức sống. Bởi cây sống lâu, phát triển tốt chứng tỏ gia chủ có tài lộc, cuộc sống an khang, thịnh vượng gặp nhiều may mắn.

  2. Đảm bảo ánh sáng tự nhiên, thoáng khí

  Phong thủy luôn chú ý tới yếu tố ánh sáng, đặc biệt là nguồn sáng tự nhiên từ mặt trời. Ngôi nhà có phong thủy tốt ngoài việc thoáng khí, thông gió thì cần có nhiều ánh sáng tự nhiên. Người ta cho rằng, ánh sáng tự nhiên sẽ đẩy lùi âm khí, sinh ra dương khí, tốt cho cả sức khỏe và tài lộc của gia đình.

  Nếu một ngôi nhà quá kín, âm u mờ mịt, ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn sẽ khiến âm khí thịnh tài lộc của chủ nhà dễ bị sa sút và sự nghiệp bị ảnh hưởng xấu, khó lòng thăng tiến trong công việc.

  Nếu chuẩn bị xây nhà, bạn cũng cần phải chú trọng yếu tố “tàng phong, tụ khí”. Tức là gió mang tài lộc đến và tụ lại trong căn nhà. Ngôi nhà như vậy sẽ giúp khí vận cân bằng tạo tiền đề cho sự phát hưng thịnh.

  3. Tầm nhìn trước nhà thoáng, rộng, cảnh quan hài hòa

  Những ngôi nhà có tầm nhìn thoáng rộng thì gia đình ắt sẽ thịnh vượng. Còn nếu tầm nhìn trước nhà nhỏ hẹp hoặc có vật chắn trước cửa nhà thì sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia chủ.

  Dù là trước cửa nhà hay trước văn phòng, bàn làm việc thì đều phải có một khoảng không gian nhất định. Khoảng không gian này cần thoáng, rộng đủ để gia chủ có tầm nhìn tốt ra ngoài cảnh quan xung quanh.

  Mặt khác, xung quanh nhà tuyệt đối không có vật dẫn dụ sát khí - ở đây có thể là những góc nhọn từ các ngôi nhà khác hay các vật thể lớn chĩa thẳng vào ngôi nhà. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới phong thuỷ của ngôi nhà bạn. Cuộc sống hiện đại cộng thêm tốc độ gia tăng dân số ngày nay khiến các ngôi nhà được xây sát nhau. Vì vậy có rất nhiều những góc nhọn của toà nhà hay theo kiến trúc ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào nhà, chúng mang theo sát khí và khiến gia trạch bất ổn, tài vận cũng như sức khoẻ của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. 

  Ngược lại, căn nhà có màu sắc, thiết kế hài hòa, phù hợp với không gian chung sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu về mặt tinh thần cho các thành viên trong gia đình.

  4. Nhà có cửa chính vững chắc

  Cửa chính là phần vô cùng quan trọng của ngôi nhà. Nó được coi là bộ mặt của một căn nhà. Cửa chính đã lắp đặt lâu ngày nhưng không bị hỏng hóc, bạc màu, tróc sơn là dấu hiệu phong thủy tốt. Để cửa nhà bị hỏng, xô lệch sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

  5. Động vật thường đến nhà

  Không chỉ con người là có cảm xúc hay tâm linh mà động vật cũng có điều đó. Các loài động vật sẽ tìm đến ở hoặc làm tổ tại những nơi có vượng khí tốt nhờ vào cảm xúc của chính mình. Nếu nhà bạn có những loài động vật đến nhà như dơi, én hay ong để xây tổ… thì điều đó chứng tỏ ngôi nhà của bạn có phong thuỷ tốt giúp gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

  Trên đây là top 5 đặc điểm của một ngôi nhà phong thủy, thu tiền tài và lộc về cho gia chủ được tổng hợp bởi CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ NAM PHƯƠNG. Nếu nhà bạn đang có những đặc điểm này thì đừng dại gì mà làm thay đổi hay bán đi nhé! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua:

  • Email: namphuonggroup1985@gmail.com
  • Điện thoại: (+84) 909 500 500
  Zalo
  Hotline